Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự được xem là công đoạn có yếu tố quyết định lớn đến vẻ đẹp hoàn thiện của ngôi nhà. Do đó, gia chủ cần phải đặc biệt xem xét về dịch vụ thi công. Dưới đây là A – Z thông tin mà gia chủ cần nắm được. Đó cụ thể là gì? Cùng Nội thất An Lộc theo dõi nội dung bài nhé!

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự 

Thi công nội thất biệt thự trọn gói

Các công việc cụ thể của dịch vụ thi công nội thất trọn gói thường là:

  • Tháo dỡ, phân chia lại không gian biệt thự: Đây chính là giai đoạn để gia chủ định hình được không gian sinh hoạt trong biệt thự thế nào. KTS lúc này cần tính toán kỹ lưỡng. Bởi vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến sự tiện nghi và tính thẩm mỹ của căn nhà.
thi công nội thất biệt thự
Thi công nội thất biệt thự
  • Thi công hệ điện nước: Để đảm bảo giá trị thẩm mỹ, công năng của biệt thự thì công đoạn này cũng rất quan trọng. KTS sẽ tiến hành thi công lại toàn bộ hệ thống điện, nước, thông khí và điều hòa…
  • Thi công trần thạch cao: Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều loại trần ưu việt. Tuy nhiên, trần thạch cao vẫn là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ biệt thự. Bởi lẽ có chi phí tốt, khả năng chống nóng, thẩm mỹ cao.
  • Thi công sơn tường và giấy dán tường: Gia chủ sẽ được thoải mái lựa chọn sơn cũng như các loại giấy dán tường trang trí. Bạn có thể tự do lựa chọn và đề xuất với KTS nhé!
thi công nội thất biệt thự
Thi công lắp đặt đồ nội thất cho biệt thự
  • Lát sàn, ốp tường, thi công nội thất hoàn thiện: Tùy vào nhu cầu của mỗi gia chủ mà sàn của biệt thự sẽ được lát với các chất liệu tương ứng. Đó có thể là gỗ tự nhiên, công nghiệp hoặc gạch nhé! Sau khi kết thúc bản vẽ thiết kế 3D thì đội ngũ KTS sẽ bắt đầu sản xuất. Cuối cùng là lắp đặt hoàn thiện nội thất ở biệt thự

Thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu

Lựa chọn gói thiết kế theo yêu cầu sẽ phù hợp với những khách hàng chỉ cần sắp xếp nội thất trong không gian nhỏ. Đối với dịch vụ này, phía bên đơn vị thi công sẽ làm theo mọi yêu cầu của gia chủ. Để từ đó, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Về phương diện màu sắc, kiểu dáng cũng như mẫu mã nội thất lắp đặt được đảm bảo đạt giá trị tốt nhất.

thi công nội thất biệt thự
Gói thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu nên của gia chủ

Các hạng mục thi công nội thất biệt thự quan trọng

Thi công nội thất phòng khách biệt thự

Phòng khách luôn là bộ mặt của cả căn nhà lớn. Đây cũng là nơi ẩn chứa nguồn năng lượng và thổi phồng tình yêu, sự gắn kết bền chặt của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi thiết kế, thi công nội thất phòng khách cho biệt thự luôn cần phải thể hiện được cá tính gia chủ và những nét đẹp khác. Mỗi một món đồ được đặt trong không gian này cần phải có nét đẹp riêng. Tuy nhiên, vẫn phải có sự hòa hợp với tổng thể căn nhà.

thi công nội thất biệt thự
Nội thất phòng khách biệt thự

Thi công nội thất phòng bếp biệt thự

Hoàn thiện quá trình thi công nội thất phòng bếp biệt thự đúng với bản vẽ, đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ. Đây là phương châm làm việc cốt lõi của Nội thất An Lộc.

Các quá trình thi công tủ bếp chữ I, L và U thường được KTS làm từ gỗ tự nhiên, công nghiệp, nhựa hoặc nhiều vật liệu quý khác. Đồng thời với đó, đơn vị cũng kết hợp đa dạng với những gam màu đặc sắc khác. Tin rằng sẽ giúp gia chủ có được không gian biệt thự độc đáo, có nét đẹp riêng biệt.

thi công nội thất biệt thự
Phòng bếp biệt thự được đầu tư chi tiết về nội thất cũng như kiến trúc

Thi công nội thất phòng ngủ biệt thự

Đối với hạng mục thi công nội thất phòng ngủ biệt thự, KTS cần phải đảm bảo được tối đa về độ chính xác của kích thước và các yếu tố phù hợp với không gian căn nhà. Nội thất dùng phải tiện nghi, thông minh.

Nội thất An Lộc là đơn vị thỏa mãn được tất cả điều này. Tại An Lộc có kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Họ còn bắt kịp thời đại và hiểu biết về phong thủy. Do đó, việc tạo nên không gian phòng ngủ lý tưởng, hợp với bản mệnh, giúp gia chủ ngủ ngon mỗi ngày là điều chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *