GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÂU CHUYỆN CỦA LOUIS

Từ ngày còn là sinh viên, tôi đã nuôi ước mơ sẽ sở hữu một thương hiệu với môi trường làm việc thân thiện, thoải mái. Tôi muốn cùng anh em cộng sự trải nghiệm, trưởng thành và thành công trong lĩnh vực xây dựng.

Vì lý do này mà sau một thời gian làm việc, mặc dù mức lương rất hậu hĩnh nhưng cũng không thể làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách của tôi. Rồi một ngày, tôi quyết định rời bỏ công việc đội trưởng thi công của một công ty lớn trước sự cản ngăn của bố mẹ và bạn bè. Tôi muốn thành lập công ty của riêng tôi để anh em cộng sự có một nơi để phát triển, để khách hàng đến với mình có được niềm hạnh phúc thật sự với chất lượng dịch vụ tốt.

Giới thiệu công ty Louis

Nhưng, có kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, định hướng phát triển công ty và NIỀM TIN KHÁCH HÀNG mới là điều đáng bàn. Thất bại te tua, bầm dập, tôi đã không biết làm như thế nào để thuyết phục khách hàng tin vào năng lực thiết kế, thi công của một công ty mới. Trong tôi tồn tại rất nhiều lo lắng, sợ hãi…

Đó là những ngày đầu vào năm 2010, còn bây giờ, tôi vẫn đang đón nhận những thử thách mới và tiếp tục dấn thân vì ước mơ, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hàng trăm dự án thiết kế, thi công được hoàn thiện trong sự tin tưởng, hài lòng, tôi cùng anh em kiến trúc sư, kỹ sư đã tự tin hơn rất nhiều trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Lấy quan niệm “Sự tử tế mang lại thành công bền vững” làm phương châm hoạt động, LOUIS luôn hết mình vì lợi ích của các bạn. Không quá quan trọng việc bạn tìm đến LOUIS và sau đó trở thành khách hàng của chúng tôi hay không, đến với LOUIS đồng nghĩa với việc bạn tìm đến những lời tư vấn chân tình. Chọn LOUIS là bạn chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng! Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí chịu thiệt thòi về thời gian, chi phí để hạnh phúc của các bạn được trọn vẹn chúng tôi cũng chấp nhận…

Tôi- Đàm Ngọc Hân
CEO Công ty cổ phần xây dựng LOUIS

Điều gì làm nên khác biệt cho LOUIS?

Là một dịch vụ, một ngành nghề kinh doanh, nếu nói không quan tâm đến tiền và lợi nhuận là không thật. Nhưng điều chúng tôi quan tâm hơn cả chính là lợi ích và sự hài lòng 100% từ khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với LOUIS bạn có thể yên tâm tuyệt đối!!! Ngoài kinh nghiệm chuyên môn thì sự tận tình trong cách phục vụ khách hàng sẽ giúp chúng tôi thấu hiểu tốt hơn các yêu cầu và đưa ra phương án có lợi nhất.

Bởi…

Chúng tôi không đơn thuần chỉ bán dịch vụ, chúng tôi còn bán sự hài lòng

Dịch vụ của chúng tôi

1/ Thiết kế kiến trúc, nội thất kèm theo hình ảnh 3D.

2/ Thi công phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện trọn gói.

3/ Sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

Cung cấp 3 dịch vụ chính, với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, một mình tôi không thể nào đủ sức để đảm đương trọn vẹn tất cả. Bởi vậy, tôi rất cần sự hỗ trợ của anh em tôi, những con người đã cùng tôi gây dựng và phát triển LOUIS đến ngày hôm nay.

Cộng sự của tôi

Top 10 Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

đội ngũ thi công

Đội ngũ anh em LOUIS

Những gương mặt, những cái tên mà tôi nhắc đến trong câu chuyện của mình ngay sau đây cũng chính là những khách hàng đặc biệt đầu tiên của tôi. Thuyết phục để họ đặt niềm tin vào tôi, vào LOUIS và chặng đường phát triển sắp tới.

Tôi sớm nhận ra, nếu chỉ chăm chăm vào giá trị tiền bạc mà không có sự đam mê, yêu nghề thì công việc thiết kế chỉ dừng lại ở thói quen làm bài và trả bài, khó có thể tạo được một không gian sống “đáng sống”, khác biệt và hoàn mỹ. Do đó, tôi khát khao kiếm tìm và chiêu mộ những con người tài đức để cùng đồng hành với tôi trong chặng đường phục vụ khách hàng.

Họ là ai?

1/ Đội ngũ thiết kế

Quay lại một chút về câu chuyện ngày đầu khởi nghiệp… Tôi không phải là kiến trúc sư, tôi là một kỹ sư xây dựng. Nhưng thật may mắn cho tôi khi trải qua nhiều năm làm nghề, gắn bó với hàng trăm công trình lớn nhỏ, được làm việc với nhiều chuyên gia

 

THÔNG TIN

FANPAGE THỊNH PHÁT